Chọn vật liệu nào để làm tủ bếp hiện đại

TƯ VẤN

TỦ BẾP _ Ngày nay với việc kinh tế phát triển, cuộc sống dân sinh ngày một đổi thay. Nếu như trước đây việc thi công tủ bếp tập trung về yếu tố bền, chắc chắn. Do đó các gia chủ hay xây gạch sau đó ốp khung cánh bằng vật liệu nhôm, gỗ tự nhiên. Hiện nay, kinh tế công nghiệp phát triển, nền sản xuất vật liệu hiện đại giúp chúng ta có nhiều lựa chọn để thi công một tủ bếp hiện đại, bền đẹp. 

Chọn vật liệu gỗ phù hợp không gian nhà bếp

Vật liệu gỗ được sử dụng để làm tủ bếp là yêu tố quyết định then chốt đến tính thẩm mỹ, độ bền, giá thành và phù hợp với kiến trúc chung của ngôi nhà. Nếu như nhà bạn thiết kế theo phong cách nhà phố hiện đại, hay căn hộ chung cư thì vật liệu gỗ công nghiệp hiện đại với nhiều tính năng ưu việt sẽ giúp bạn có được một tủ bếp phù hợp với yêu cầu bạn mong muốn. 

Hiện nay gỗ công nghiệp tại Việt Nam có rất nhiều thương hiệu, đang được đầu tư nhà máy hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường. Các dòng gỗ công nghiệp như : MDF, HDF, Gỗ Nhựa WPB, Plywood, Picomart  đang được chọn lựa để làm tủ bếp hiện đại.

  • Nếu bạn có mức tài chính thấp thì chọn dòng MDF hoặc HDF chống ẩm phủ Melamine. Với đặc tính rẻ, bền và nhiều màu sắc sẽ giúp cho không gian bếp cũng trở nên đẹp hơn. Nhưng bạn phải lưu ý khu vực chậu rửa chén nên dùng vật liệu gỗ chống nước như WPB, Picomart .
  • Nếu bạn muốn đầu tư mức tài chính cao hơn thì chọn MDF hoặc HDF phủ bề mặt Laminate (chống trầy xước cao ). Nhưng bạn phải lưu ý khu vực chậu rửa chén nên dùng vật liệu gỗ chống nước như WPB, Picomart .
  • Nếu bạn muốn đầu tư tủ bếp có độ bền và sáng bóng thi có thể chon vật liệu bề mặt Acrylic phủ trên lỗi gỗ MDF hoặc HDF. Nhưng bạn phải lưu ý khu vực chậu rửa chén nên dùng vật liệu gỗ chống nước như WPB, Picomart .
  • Nếu bạn muốn đầu tư lỗi gỗ tốt nhất để chống được 2 yếu tố này : Chống được nước, chống được mối thì vật liệu Picomart hoặc WPB sẽ giúp bạn có được một sản phẩm tủ bếp bền về thời gian sử dụng. Tuỳ vào sở thích bề mặt mà bạn có thể chọn Melamine, Laminate hoặc Acrylc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *