Thương Hiệu Hettich

Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 128 năm kể từ năm 1888, Hettich đã trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu về phụ kiện cho ngành nội thất và xây dựng. Thương hiệu Hetich từ Cộng hoà Liên Bang Đức đã chiếm lĩnh thị trường phụ kiện về chất lượng và đa dạng mẫu mã, kiểu dáng.

Hiện này các công ty sản xuất tủ bếp hàng đầu trên thế giới, trong đó có Việt Nam đã sử dụng phụ kiện Hettich vì đó là sản phẩm hoàn thiện nội thất chất lượng cao.

Minh chứng cụ thể nhất chính là thương hiệu Nobilia Kitchen( www.nobilia.de) – nhà sản xuất tủ bếp dẫn đầu của Châu Âu với công suất bán ra trung bình 2500 tủ bếp hằng ngày đều sử dụng 100% phụ kiện Hettich.

Công ty Cổ phần Gỗ An Cường, nhà cung cấp hàng đầu về vật liệu nội thất và vật liệu decor tại Việt Nam, đã ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh toàn diện với tập đoàn Hettich, theo đó An Cường là công ty độc quyền phân phối sản phẩm của Hettich tại Việt Nam. Sự kết hợp giữ An Cường và Hettich sẽ tạo ra những giải pháp gỗ nội thất tiện nghi, đẳng cấp và chất lượng bậc nhất.