Thương Hiệu Higold

Higold là thương hiệu phụ kiện chất lượng cao tại Trung Quốc. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Đức. HIGOLD được thành lập vào năm 1989 là một tập đoàn chuyên sản xuất vật liệu xây dựng và phụ kiện trang trì nhà bếp hiện đại hàng đầu trên thế giới.

Vào năm 2000, Higold chính thức xây dựng nhà máy và đi vào hoạt động chính thức lĩnh vực Phụ Kiện Tủ Bếp. Một năm sau đó, HIGOLD thương hiệu đã có mặt trên 100 quốc gia trên thế giới với các nước phát triển tiên tiến như: Anh, Đức, Tây Ban Nha, Ý.

Năm 2002, Hafele ( Đức) chính thức đặt hàng với nhà máy sản xuất Higold để sản xuất phụ kiện cho ngăn kéo và các sản phẩm khác trong phụ kiện nhà bếp.

Sau thời gian hình thành và phát triển. Đến nay Higold đã có mặt trên 150 quốc gia trên thế giới, với số lượng nhân viên trực tiếp sản xuất hơn 1000. 

Nhà máy sản xuất Higold được xây dựng trên dây chuyền sản xuất theo công nghệ của Đức với hệ thống quản lý chặt chẽ để đảm bảo sản phẩm làm ra đáp ứng nhiều tiêu chí đánh giá của tổ chức hàng đầu trên thế giới.

CÁC CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM HIGOLD
HIGOLD GROUP
NHÀ MÁY SẢN XUẤT HIGOLD