Giới Thiệu

 LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

NHẤT TÍN PHÁT tiền thân là xưởng mộc tại một làng quê nghèo tại Xã Phước Sơn, Huyện Tuy Phước, Tỉnh Bình Định từ năm 1998 do các anh em tộc họ Phùng Gia thành lập với những sản phẩm được làm ra từ gỗ tự nhiên như: Kệ tủ bếp, tủ quần áo, giường ngủ, kệ tivi, bàn ăn, bàn trà, bàn thờ tổ tiên, trần gỗ… cung cấp cho dân địa phương gần và những tỉnh thành lân cận. Đến nay đã trải qua 20 năm thăng trằm và phát triển, xưởng mộc làng quê ngày nào đang vẫn giữ nghề mà cha ông để lại. 

 SỰ RA ĐỜI NHẤT TÍN PHÁT

Đầu năm 2018, một người con của gia tộc họ Phùng hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp cho nhiều công ty tại TP.HCM đã hình thành nên doanh nghiệp Nhất Tín Phát.

 LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH CỦA NHẤT TIN PHÁT

NHẤT TÍN PHÁT hoạt động trong lĩnh vực trang trí nội thất, thiết kế, sửa chữa xây dựng nhà phố, cung cấp phụ kiện chuyên ngành nội thất, nhà bếp và xây dựng theo mô hình doanh nghiệp với khách hàng.

 TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Ngay từ đầu xác định tên doanh nghiệp, Ban lãnh đạo công ty đã chú trọng đến chữ tín để tạo dựng cho sự thành công và phát triển thương hiệu lâu dài. Nhất Tín Phát sẽ chú trọng xây dựng dịch vụ uy tín, sản phẩm uy tín, một thương hiệu uy tín để mang lại cho khách hàng giá trị tốt đẹp nhất mà khách hàng mong đợi. 

 LIÊN KẾT ĐỐI TÁC

[gkit id=1]